Tải Game Where Is My Water

Where Is My Water thuộc thể loại chiến thuật kinh điển dành cho hệ điều hành android, tải game miễn phí cho android để thưởng thức trò chơi mới mẻ này nhé. Kho tải game của chúng tôi còn có rất nhiều thể loại hành động và chiến thuật khác. Cùng đến và tận hưởng trong kỳ nghỉ hè này nhé. Với lối chơi cực kỳ đơn giản bạn xoay quanh việc tìm nước cho chú cá xấu nhưng nguồn nước lại đang bị hạn chế. Tai game để thưởng thức những thú vui tao nhã trong giờ giải trí đi nào!

where is my water mien phi

Hướng dẫn chơi tải game Where Is My Water

Cách chơi cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ việc di chuyển ngón tay nhẹ nhàng vẽ ra một đường để nước từ trên cao chảy xuống miệng chú cá sấu đang đợi chờ nước. Khi dòng nước chạy qua những con vịt bạn sẽ thêm một số điểm. Nghe thì thật đơn giản nhưng khi tham gia chơi game where is my water thì không đơn giản chút nào. Tải game android về để cùng trải nghiệm nhé!

tải game whers is my water

Game này cũng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nát óc đó nha, đúng như câu nói không phải dạng vừa đâu. Nếu bạn là người giỏi toán học và suy nghĩ logic được thì sẽ tìm đường rất nhanh. Sẽ có một thời gian nhất định cho bạn vừa chơi vừa suy nghĩ nếu hết thời gian mà nước chưa đến được chú cá xấu thì bạn sẽ thua cuộc và phải chơi lại. Sẽ có hơn 20 màn chơi cả khó lẫn dễ cho bạn trinh phục.

Những trò chơi miễn phí hay

Tải Game Where Is My Water
Tải Game » Tải Game Chiến Thuật » Tải Game Where Is My Water
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác