Tải Game Xây Dựng Thành Phố

Có ai đã từng ngủ mơ mình có rất nhiều tiền và muốn xây dựng thành phố riêng cho mình và bạn gái không, nói ra thì rất là hoang đường nhưng nếu bạn tải game xây dựng thành phố về máy thì điều đó lại trở thành hiện thực đó. Được kết hợp rất chi là tinh tế về trò chơi xây dựng nhà của và trò chơi nông trại nổi tiếng tất cả đã được hòa quận vào nhau tạo nên một game mới mẻ vui nhộn. Còn có cái tên gọi ngắn gọn là Township nhưng lại mang một khung cảnh thật là tuyệt vời với vô càng những vật nuôi hiếm có, Tai game về nhanh lên để tham gia vào thế giới ảo diệu thôi!
tai game xay dung thanh pho

Tạo ra được một ngôi nhà rộng và một mảnh vườn để trồng trọt chăn nuôi là ước ao của rất rất nhiều người trên thế giới này, đấy là cuộc sống giản dị thôi nhưng mà có người ước còn không có được, chứ sống ở trên thành phố sáng mở của ra là hít phải khói ô tô xe máy rồi. Vậy tại sao không tải game xây thành phố về điện thoại của mình để tạo dựng một căn cứ bí mật chỉ có mình với gấu của mình biết thôi, và 2 người sẽ đến đó thực hiện những ước muốn táo bạo nhất.

Tải Game Xây Dựng Thành Phố Cho Điện Thoại

  • Tuy đồ họa 2D nhưng mà chơi vẫn cứ gọi là ok.
  • Những sự kiện sẽ được tung ra và cuối tuần.
  • Nhiệm vụ hằng ngày giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Khi đã có thành phố bạn sẽ được làm chủ và dần dần sẽ có người đến thuê những ngôi nhà mà bạn đã xây dựng để làm gian hàng và bạn sẽ lấy kinh phí để duy trì thành phố của mình, khi thành phố phát triển thì có thể mua thêm nhiều mảnh đất khác tạo dựng những cơ ngơi mới giúp tăng thêm thu thập. Game xây dựng thành phố còn giúp bạn biết chi tiêu sao cho hợp lý với cuộc sống nữa cơ, tham gia game thôi mà bạn còn biết bao nhiêu điều kỳ diệu vậy tại sao lại không chơi luôn bây giờ nhể?

game xay dung thanh pho

Tuy rằng cho thuê gian nhà để kinh doanh nhưng bạn cũng phải xây dựng cho mình một khi vườn đi mua các loại hoa quả thực vật để trồng nhé, xây dựng thành phố là phải làm tất cả những việc đó nếu thiếu công việc nào thì sẽ mất điều thú vị của công việc đó. Nếu mà có thêm chức năng quân đội để các thị trấn đánh nhau thì sẽ tuyệt vời hơn những mà hiện nay game xây dựng thành phố vẫn chưa ra chức năng đó, hãy inbox NPH để xin thêm chức năng này thật là thú vị quá đi à.

Tải Game Xây Dựng Thành Phố
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Xây Dựng Thành Phố
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác