Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle

Birzzle tựa trò chơi xếp hình thú cưng giành để thư giãn sau những buổi làm việc mệt nhọc. Tải game miễn phí cho android để tham gia vào game vui nhộn này nhé! Đặc biệt trò chơi này sẽ không đi theo các lói mòn của game trước, bình mới rượi mới mà phát triển theo một chiều hướng khác hoàn toàn, sẽ tránh được sự nhàm chán của người chơi. Với đồ họa cực kỳ dễ thương là những con thú có trong nhà bạn thì xếp hình thú cưng birzzle sẽ là lựa chọn trong dịp hè này!

tải game xếp hình thú cưng

Xếp hình thú cưng birzzle và ưu điểm

  • Hỗ trợ hệ điều hành android
  • Dung lượng nhẹ nhàng, chơi mượt mà
  • Phong cách chơi mới mẻ, điều khiển dễ dàng
  • Là một game android vui nhộn phù hợp cho trẻ em
  • Tạo hình thú cưng theo hình vẽ chipi

xếp hình thú cưng birzzle

Trò chơi này khá là đơn giản và hấp dẫn đến từng chi tiết. Bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng của mình và di chuyển những chú chim tới vị trí giống nhau là bạn có thể ghi được điểm. Cứ mỗi 3 con chim cạnh nhau hàng ngang hoặc hàng dọc là điểm sẽ về với bạn. Ngoài ra khi bạn ăn được 4 hay 5 chú chim một lúc thì điểm sẽ được nhiều hơn. Tuy nhiên trò chơi xếp hình thú cưng birzzle cần bạn phải suy nghĩ logic và tính toán thật kỹ lưỡng đường đi của mình.

Đặc biệt trò chơi xếp hình thú cưng này thích hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đây là một game thuộc thể loại game trí tuệ không đánh đấm bắn nhau. Còn trần trừ gì nữa mà không tải ngay game hấp dẫn này về điện thoại của mình!

Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Xếp Hình Thú Cưng Birzzle
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác