Tải Game Xếp Kẹo Ngọt

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt  là game có sức lôi cuốn mạnh mẽ cho những bạn nào đam mê màu sắc ngọt ngào của những viên kẹo. Hình ảnh những viên kẹo lấp lánh, sẽ mang đến những giây phút thư giãn không thể bỏ qua sau một ngày làm việc mệt nhọc, nào hãy cùng chúng tôi khám phá sự vui nhộn của game này nhé.

Game Xếp Kẹo Ngọt có cách chơi tương tự như game kim cương, bạn phải xếp được sao cho ít nhất 3 viên kẹo cùng màu sắc thành một hàng để làm chúng biến mất,  hệ thống sẽ tự thông  báo điểm về máy, càng xếp được nhiều càng ghi nhiều điểm, cách chơi đơn giản, nhưng đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt trong tính toán , kiên trì, nhanh tay nhanh mắt.

tai-game-xep-keo-ngot

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt nhanh nhất

Thao tác trong game:  Trên máy tínhsử dụng chuột để di chuyển các viên kẹo.Hoặc nút chạm màn hình đối với dòng cảm ứng.

Độ khó tăng dần qua mỗi level vì thế  tận dụng mọi cơ hội ghi điểm là rất cần thiết. Ăn được 4-5 viên kẹo liền lúc sẽ được thưởng điểm bonus , ăn các hỗ trợ để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt. Thế giới kẹo ngọt , tưởng chừng ngọt nhưng không hề dễ ăn chút nào, nếu bạn chủ quan rất khó qua cửa đấy nhé.

Kho game vui nhộn khác

tai-game-xep-keo-ngot

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt để thỏa mãn những ưu điểm tuyệt vời của ứng dụng:

– Đồ họa đẹp mắt, thiết kế mới lạ

– Âm thanh sôi động, vui tươi.

– Chế độ chơi cùng bạn bè hấp dẫn.

– Chia sẻ bảng xếp hạng danh vọng cùng thành tích đạt được trên các trang facebook, twister, zano…

Tải Game Xếp Kẹo Ngọt miễn phí, giàu giá trị giải trí, chơi là nghiện ngay, kẹo ngọt đầy tay. Hỗ trợ cho các hệ điều hành Android, iOS, Window Phone… Mau tải game về máy ngay, tha hồ lựa chọn những game offline và online cực kỳ vui nhộn khác.

Những Viên Kẹo Ngọt Đang Đợi Bạn Khám Phá
Tải Game Xếp Kẹo Ngọt
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Xếp Kẹo Ngọt
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác