Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 106

Mới gần đây nhà phát hành nổi tiếng HDC lại tiếp tục phát triển thêm một trò chơi nông trại hoàn toàn mới mẻ mà bảo mới cũng không hẳn vì nó cũng giống như khu vườn trên mây vậy, cùng tải game xứ sở thần thoại cho điện thoại xem có thực sự giống không nhé. Mới ra mắt xứ sở thần thoại đã giữ vẫn được phong thái của mình trên tốp những game nông trại chăn nuôi hay nhất hiện nay rồi mà lại hỗ trợ đầy đủ cả 3 dòng máy Android, Java, IOS khiến cho dân tình ngày càng phấn khích hơn. Nhanh tay tải game cho android thưởng thức thử nha sẽ không lấy mất thời gian của mọi người đâu!

tai game xu so than thoai

Tai Game Xu So Than Thoai

So sánh điểm giống và khác nhau của Xứ Sở Thần Thoại với game Khu Vườn Trên Mây chúng ta thấy về đồ họa thì giống nhau chỉ thay đổi màu sắc thôi còn cách chơi vẫn thế, không hẳn thế mới đầu ra đời thì XSTT cũng được khá nhiều lời khen ngợi rồi đó. Bởi những hình ảnh đáng yêu của chú cún con hay những vật nuôi trong nhà đều có trong xứ sở thần thoại này.

Mỗi một thế giới lại có đặc điểm và đặc trưng riêng lẻ và không có liên kết nào giữa các giới với nhau gặp nhau là chỉ có đánh nhau một trận mà thôi, bây giờ nhắc tới nhiệm vụ trong game xứ sở thần thoại là bạn phải chăm sóc những chậu hoa cây cảnh của mình lấy tiền vàng mà mua những loại hoa chiến đấu để phòng thủ địch.

Xứ Sở Thần Thoại chia người chơi làm 3 giới khác nhau khi đăng nhập lần đầu tiên thì bạn sẽ phải chọn lựa cho mình một thế giới, theo nhà sản xuất cho biết thì 3 thế giới tượng trưng cho sự sống còn của con người trên hành tinh đó. có một phong cách chơi độc đáo lạ mắt kích thích cho người dùng nhưng lại rất tiện lợi muốn chơi ở đâu cũng được luôn.

game xu so than thoai

Trò chơi online nào cũng vậy kể cả chỉ trong sóc cây hoa nhà lá vườn thì cũng có hệ thống nhiệm vụ hằng ngày diễn ra khi qua đêm vào tầm 1h sáng là bắt đầu sang ngày mới rồi, Xứ sở thần thoại lại xuất hiện hàng loạt nhiệm vụ mà người chơi có thể làm để lấy tiền vàng rồi tích lũy thêm kinh nghiệm mới của mình, cùng trang trí cho khu vườn của bạn thêm lộng lẫy khang trang để những đứa bạn vào coi chúng nó còn ghen tị nha.

Những Game Cùng Thể Loại

Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 106
Tải Game » Tải Game Cho Điện Thoại » Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 106
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác