Tải Game Zaccaria Pinball

Mọi người đã biết tới game zaccaria pinball chưa? Đây là một trò chơi rất thú vị mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc chân thật. Ở thế hệ 8x hay chơi lắm đó, nhưng lúc đó chưa ra phiên bản dành cho mobile, ngay sau đó nhìn thấy sự phát triển trên mobile vì vậy đã quyết định cho ra mắt game zaccaria pinball mobile để hướng ứng sự phấn kích đó. Tai game mien phi về để trải nghiệm với những chức năng do game offline hay nhất này đem lại cùng với đó là sự thay đổi các phiên bản để không bị lạc hậu. Còn bây giờ bạn nào muốn tải game offline hay thì hãy làm theo những bước dưới đây sẽ được tải hoàn toàn miễn phí đó!
zaccaria pinball mien phi

Tải game vui zaccaria pinball miễn phí

Zaccaria được thành lập bởi ba anh em (Marino, Franco, & Natale) và là nhà sản xuất lớn thứ 3 của máy pinball trên thế giới (sau Bally & Williams). Họ đã tạo ra và sản xuất hơn 30 máy pinball khác nhau giữa các năm 1974 và 1987. Zaccaria Pinball là một kỷ niệm của nhà sản xuất này pinball tuyệt vời. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn gần như tất cả các bảng pinball của Zaccaria một sau khi khác. Có thể là do các bạn lựa chọn hoặc là ra hệ thống đó!

game zaccari pinball

Các tính năng chính của game zaccaria pinbdall

  • Cao chi tiết bảng pinball Zaccaria (xem danh sách dưới đây)
  • Vật lý và bóng phong trào Rất chính xác và tùy biến
  • quan sát camera khác nhau cố định và tùy biến
  • Quy tắc bảng gốc, hiệu ứng âm thanh và giọng hát
  • Ánh sáng ngoạn mục và hiệu ứng đổ bóng

Time Machine, Devil Riders, Locomotion, Pinball Champ ’82, Farfalla, Hot Wheels, Robot, Bóng đá Kings, Blackbelt, Bắn súng Rapids, sao Thiên Chúa, Magic Castle, Trái đất gió lửa, Clown, Future World, Fire Mountain, Space Shuttle, Thể thao mùa đông, Zankor, Pool Champion, Mexico ’86, House of Diamonds, Mystic Star, Spooky, Star của Phoenix, Strike (SS), nhào lộn trên không (EM), Circus (EM)

Tải Game Zaccaria Pinball
Tải Game » Tải Game Offline Hay » Tải Game Zaccaria Pinball
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác