Tải Game Zombie Tam Quốc

Mình xin giới thiệu đến mọi người một trò chơi siêu dị, siêu độc mới phát hành tại việt nam không lâu. Tải game miễn phí cho android để trải nhiệm game zombie tam quốc nhé! Trò chơi được lấy bối cảnh từ một ngôi làng lây lan dịch bệnh và tất cả đã bị hóa thành zombie rồi chàn lan sang các thành phố khác. Đặc biệt mọi người sẽ được gặp lại Quan vũ, Trương phi và Lữ bố ngay trong game chiến thuật này!

zombie tam quoc mien phi

Rất nhiều tính năng khác nhau có trong game zombie tam quốc này. Muốn sử dụng tính năng nào cũng được chỉ là sợ bạn không có khả năng để dùng hết những thứ mình có thể được dùng. Có 2 chế độ chơi khác nhau là chế độ dài vô tận và chế độ chơi theo thời lượng. Rồi cuối cùng là đấu trường với boss. Liệu rằng bạn có thể vượt qua được những chết độ chơi nào. Game này cũng tương tự như game plants vs zombies nhé!

tai game zombie tam quoc

Khi tham gia vào zombie tam quốc miễn phí thì bạn sẽ được chọn một trong ba nhân vật để gắn liền với mình xuyên suốt cuộc chơi. Thêm vào đó là một kho vũ khí đa dạng cho bạn tha hồ chọn lựa chọn. Tải game cho điện thoại của mình để tham tha thách thức những con zombie đó nhé. Ngoài ra còn các hệ thống hỗ trợ người chơi đắc lực nhưng những hệ thống đó đòi hỏi chúng ta phải trả phí nhé.

Tải game zombie tam quốc

  • Hệ thống nâng cấp nhân vật và vũ khí
  • Nhiều loại zombie khác nhau
  • Bảng xếp hạng nhân vật online
  • Có thể đua tốp cùng bạn bè của mình
Tải Game Zombie Tam Quốc
Tải Game » Tải Game Java » Tải Game Zombie Tam Quốc
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác