Tải Ứng Dụng Zalo

Hiện nay ngoài facebook có thể trò chuyện trực tiếp với nhau ra thì zalo cũng có những tính năng giống hệt facebook, khi nào lang thang trên face chán bạn có thể tải ứng dụng zalo về điện thoại của mình và đăng nhập bằng số điện thoại, nó còn có những chức năng mà facebook không hề có hãy khám phá nó đi nào mọi người? Ngoài ra bạn còn có thể thấy mặt người bạn đang nói chuyện của mình bằng cách gọi điện video mà không tốn chi phí chỉ cần điện thoại được kết nối mạng thui.
tai zalo

Zalo còn cho phép bạn tìm bạn xung quanh chúng ta khoảng 20 km nữa cơ, nếu thanh niên nào còn fa thì nên sử dụng zalo biết đâu sẽ tìm được cho mình một nửa kia thì sao, vì vậy zalo mới có câu nhắn gửi yêu thưởng chớ. Giống hệt facebook ở chỗ bạn cũng sẽ up ảnh lên trang cá nhân của mình và chia sẻ nhiều điều mình muốn cho mọi người được thấy, cách lập ních lại dễ dàng chỉ cần nhập số điện thoại mình đang sử dụng là tất cả những ai sử dụng zalo trong danh bạ của bạn sẽ được add tất cả vào làm bạn của mình.

Những Tính Năng Riêng Của Ứng Dụng Zalo

1. Tin nhắn hình động đáng yêu.

Với những tin nhắn bạn có thể vào những kho hình động phía dưới để chọn cho mình một hình đáng yêu gửi cho người bên kia, có rất nhiều hình chọn thế nào cũng được. Những tin nhắn bạn và người kia sẽ tuyệt đối được bảo mật chỉ có 2 người biết, còn ad thích nhất là mấy cái hình động nó sẽ làm bạn buồn cười cả ngày thui!

2. Gọi điện bằng video không mất tiền.

Tính năng này chắc ai cũng muốn rồi phải không nào, khi bạn gọi điện bằng video không bị mất một khoản tiền nào cả mà thích nói chuyện điện bao giờ cũng được nói cho tới khi điện thoại của bạn hết pin luôn, ứng dụng zalo luôn hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất cho mọi người.

3. Tìm bạn quanh đây.

Như mình đã nói ở trên thì người dùng có thể vào phần tìm bạn quanh đây để kết nối với những người bạn cách chúng ta mấy km, ad cũng thường ngồi nhà và online zalo để ngắm gái và kết bạn nói chuyện cho đỡ buồn.

tai ung dung zalo

Với những tính năng trên chắc chắn bạn cũng muốn sử dụng ứng dụng zalo này rồi đúng không, tại sao lại không cho dế yêu của bạn một ứng dụng trên cả tuyệt vời như thế này đi thui!

Những game để giải trí

Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!

Android

IOS

Tải Ứng Dụng Zalo
Tải Game » Tải Trò Chơi » Tải Ứng Dụng Zalo
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác