Tải Game Thời Đại Hiệp Sĩ

Cảm nhận những trò chơi online không hấp dẫn hơn cả những game dành cho PC về sau này nữa. Tận hưởng game thời đại hiệp sĩ theo phong cách của phương tây được nhà phát hành nổi tiếng Teamobi cho ra mắt cách đây không lâu và ngày càng phát triển. Trải qua nhiều phiên bản với nhiều game thủ đã gắn bó cùng trò chơi thì bạn sẽ được tận hưởng những chức năng vô cùng mới do nhà tài trợ ra mắt để chi ân những game thủ đó. Tải game miễn phí ngay bây giờ bạn sẽ có được tất cả, là anh hùng của một xứ mù hay là anh chàng đào hoa phong nhã!
tai game thoi dai hiep si

Hình ảnh minh họa trong game

Class Trong thời đại Hiệp Sĩ

    • Pháp sư: Sẽ dụng phép thuật và có tính sát thương cực cao đến từ những skill của nó, tấn công giết mục tiêu nhan chóng trong vòng một nốt nhạc.
    • Chiến Binh: Trong những trò chơi online thì class này thường rất trâu bò thì thời đại hiệp sĩ cũng vậy, nó thường đi tank các phụ bản nhưng dame bé pk lâu chết có cái lợi đó là lấy thịt đè người.
  • Thích Khách: Là một class được nhiều người khi chơi game hay chọn nhất nhưng nếu ai biết cách pk thì nó mới khỏe thui nhé, còn lại thì phụ thuộc vào đồ đạc nữa. Nhưng nhiều skill đánh trộm khiến cho đấu thủ không nhìn thấy đâu đã phải về thành dưỡng sức rồi.
  • Cung thủ: Class này thì chỉ số gì cũng ở mức trung bình ưu điểm của nó là auto quái và kéo quái rất sướng tại nhiều skill đánh lan, là một trong những nhân vật đi các phó bản thích hợp nhất thường được kêu gọi để đi.

Giống với nhiều game online khác thì Thời Đại Hiệp Sĩ cũng mang nền tảng chiến đấu đơn lẻ để giành được chiến thắng trong những trận chiến đấu môn phái thì phải là một người anh dũng bất chấp hết để lên ngôi quán quân. Nói qua về nhiệm vụ thì khi từ lever 1 đến lever 20 sau đó khi lên tiếp những bậc sau hệ thống sẽ xuất hiện nhiều nhiệm vụ hơn bạn phải tự mình hoàn thành hết. Khi đặt đến cấp người chơi sẽ nhận được thư mời vào bang hội để làm nhiệm vụ cũng như học skill. Tai game thời đại hiệp sĩ dành cho tất cả các dòng máy kể cả những thể loại cục gạnh cũng chơi được nữa.

thoi dai hiep si mien phi

Hàng trăm vạn hiệp sĩ đến từ nhiều nơi trên miền đất này chúng ta có thể kết bạn thoải thích, không giới hạn với những tình tiết quá hấp dẫn thì trò chơi thời đại hiệp sĩ đã và đang được các game thủ rình rập ra sever mới để cày giành tốp 1 nhưng sever có hạn nên mọi người hãy tâm huyết nhân vật của mình để trở nên lợi hại nhất trong trò chơi miễn phí này, chính vì thế game thời đại hiệp sĩ cho android lại được xếp trong tốp những game ăn khách nhất trong năm qua.

game thoi dai hiep si

Trung tâm thành trong thời đại hiệp sĩ

Hung thủ sau mỗi trận chiến hay sau mỗi lần mọi người train đêm đều là kẻ thù của bạn, nếu không tìm ra hắn ta mà trả thù này thì đúng thật là phiêu lưu trên giang hồ không còn ý nghĩa nào nữa hoặc nhìn thấy kẻ thù mà hắn mạnh hơn ta không đánh nổi lúc đó hãy gọi đội lên và ốp cho nó một trận cho chừa cái tội cắn train đi nhé. Nếu muốn chơi game thời đại hiệp sĩ miễn phí mà không bị cắn trong khi train và cướp mất boss thì chỉ có một điều là bạn phải khỏe hơn người ta khiến cho họ sợ mà không dám đụng vào mình!

Danh mục game hot

  1. Tai game trang diem
  2. Tai game yugioh
  3. Tai game danh bai tien len
Chơi Game Hay – Không Lo Chết Đói!
AndroidIOS
Tải Game Thời Đại Hiệp Sĩ
Tải Game » Tải Game Android » Tải Game Thời Đại Hiệp Sĩ
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác