Tốp game android miễn phí hay nhất

Hiện nay trên các thị trường thì rất nhiều người dùng sử dụng hệ điều hành android, theo thống kê có đến 75% người dùng hệ điều hành này. Nhờ yêu cầu của người dùng thì bên công ty đã sản xuất ra rất nhiều game android miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn tốp game android miễn phí hay nhất hiện nay. Cùng tải game miễn phí cho điện thoại android của mình và trải nghiệm những cảm giác mới mẻ từ các thể loại game hấp dẫn này nhé!

Tốp game android miễn phí hay nhất từ trước tới nay

1. Game bắn vịt

Link tải: Tải game bắn vịt

Bắn vịt cũng giống bắn gà nó chỉ có khác ở mỗi map khác nhau, nhưng cách chơi lại hoàn toàn khác nhau. Đồ họa của 2 game này tương tự nhau. Trước kia mỗi lần bạn muốn chơi game bắn vịt thì lại phải chạy ra tiệm nét hoặc là bật máy tính lên mới có thể chơi được, thật là mất thời gian phải không nào. Nhưng giờ đây đã có phiên bản game bắn vịt dành cho điện thoại của bạn. Chỉ cần điện thoại có kết nối wifi hoặc là 3G là có thể chơi game mọi lúc mọi nơi rồi. Hấp dẫn quá đi mất, tải game bắn vịt về điện thoại thui.

tai game ban ga

2. Game Kẻ Cắp Mặt Trăng

Link tải: Tải game kẻ cắp mặt trăng

Kẻ cắp mặt trăng là một câu chuyện kể về các chú minion đáng yêu và được lấy nội dung từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng những chú minion nghịch nghợm, món ăn thích thú của các chú là chuối. Vậy nhiệm vụ của bạn trong game kẻ cắp mặt trăng là chạy và ăn chuối nhưng phải nhớ là tránh các chướng ngại vật ở giữa đường đi nhé. Hãy giải cứu những chú minion bằng cách chạy chạy chạy và chạy nhé. Tải game kẻ trộm mặt trăng về điện thoại của mình thui nào các bạn trẻ!

tải game kẻ cắp mặt trăng

3. Game plants vs zombies

Link tải: Download game plants vs zombies

Plants vs zombies kể về một câu chuyện. Từ rất lâu rồi vẫn luôn có một nhóm zombie hung dữ đang đợi thời cơ để tấn công một ngôi làng gần chỗ chúng sinh sống, nhưng người dân ở ngôi làng đó chống trả rất quyết lại cho nên bọn zombie vẫn chưa làm gì được. Tham gia vào game plant vs zombie để giúp những người dân nơi đây một tay nhé. Vũ khí của bạn chỉ có hoa và quả, nhưng đừng khinh thường nhé, chúng có thể giúp bạn tiêu diệt tận gốc những con zombie độc ác này đó!

download game plants vs zombies

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều thể loại game hấp dẫn khác nhau. Các bạn truy tập vào wap game tải trò chơi miễn phí cho điện thoại để tận hưởng những game android miễn phí hay nhất nhé.

Game android hấp dẫn miễn phí

Chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên những game android mới nhất để cho các bạn thoải mái chơi game. Các game của chúng tôi dung lượng rất nhẹ vì vậy chỉ cần là hệ điều hành android thì có thể tải game về bất cứ lúc nào. Cùng tham gia vào thế giới của game android nhé các bạn! Chơi game vừa phải và giữ gìn sức khỏe nhé!

Tốp game android miễn phí hay nhất
Tải Game » Tải Game Android » Tốp game android miễn phí hay nhất
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác