Ứng Dụng Game Android

Hiện nay thị trường android đang phát triển mạnh tại nước ta và nước ngoài vì thế các ứng dụng game android ngày càng nhiều. Hãy chọn cho mình một ứng dụng tốt nhất cho điện thoại mình đang dùng. Qua một thời gian tìm hiểu ứng dụng game android này thì mình có tổng hợp được một vài ứng dụng hay và có lợi cho điện thoại của bạn nhất. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cài đặt lại vô cùng dễ dàng. Cùng tải game miễn phí với các ứng dụng hay còn gọi là phần mềm giúp cho điện thoại của bạn dùng được mượt mà hơn nhé!

Các ứng dụng game android hay nhất trên thị trường hiện nay

1. My talking tom

Link tải: Tải game my talking tom

Đây là một ứng dụng rất vui dành cho hệ điều hành android. Khi tham gia vào game my talking tom thì bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một chú mèo biết nói, nó có thể bắt chiếc mọi thứ tiếng. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn giải trí sau mỗi giờ làm việc cũng như giờ học mệt nhọc. Đặc biệt trẻ em rất thích chơi với chú mèo trong my talking tom đó. Nếu nhà bạn có con nhỏ thì hãy tải game my talking tom về để cho mèo giỗ bé mỗi khi bé khóc và biếng ăn nhé. Thật là thích thú khi có một người bạn là mèo phải không nào!

tải game my talking tom

2. Ứng Dụng Camera 360

Link tải: Tải ứng dụng camera 360

Đây là một ứng dụng chụp ảnh với một kho tàng ảnh phong phú, bạn có thể biến xấu thành đẹp biến đẹp thành đẹp hơn nữa chỉ nhẹ nhàng với ứng dụng camera 360 này. Hiện nay thì số lượng người dùng ứng dụng camera 360 này càng ngày càng nhiều, trong giới trẻ bây giờ chụp ảnh là phải có gắn 360 đi cùng. Trong phiên bản mới lần này camera 360 lại bổ xung thêm rất nhiều chức năng mới và hấp dẫn. Cùng tải ứng dụng camera 360 về và trải nghiệm các tính năng mới mẻ này nhé!

ứng dụng camera 360

3. Game ứng dụng liên minh huyền thoại

Link tải: Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại mobile là một thể loại game mới đặc biệt và hấp dẫn vô cùng, lấy ý tưởng từ game liên minh huyền thoại trên PC. Trò chơi này sẽ tái hiện những skill đẹp mắt mà chúng ta đã từng chơi trên phiên bản game PC. Nhưng có một kiểu chơi mới lạ, người chơi sẽ được sử dụng thoải mái kỹ năng của mình khi trong trận chiến. Bạn có thể tạo ra đội hình chuẩn xác của mình để chiến đấu nhé. Cốt truyện phong phú sẽ làm bạn bất ngờ đó. Tải game liên minh huyền thoại cho hệ điều hành android nhé.

tai game lien minh huyen thoai

4. Game ứng dụng naruto đại chiến

Link tải: Naruto đại chiến

Với cốt truyện bám sát truyện tranh naruto mà mọi người yêu thích hiện nay thì game naruto đã trở thành một món anh tinh thần cho các game thủ yêu mến naruto. Có kiểu chơi mới lạ ngoài chơi chủ động kích hoạt các kỹ năng của mình để phân thắng bại trong trận đấu. Thêm vào đó là tính năng đại chiến bang hội hấp dẫn, tính năng cộng đồng tuyệt vời. Cùng bạn bè mình gây dựng sự nghiệp tham chiến với các đồng đội để khẳng định mình trên chiến trường naruto đại chiến nhé.

tai game naruto dai chien

Trên đây là những ứng dụng tôi đã dùng và cảm thấy rất hay và bổ ích. Cùng tải các ứng dụng hấp dẫn này về điện thoại của mình và thưởng thức nhé!

Ứng Dụng Game Android
Tải Game » Tải Game Android » Ứng Dụng Game Android
Sponsored Links

Tải Game Miễn Phí Về Điện Thoại Khác